SJC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI CHỢ QUỐC TẾ TRANG SỨC VIỆT NAM 2023

(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 21/11/2023, 10:20)

 

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2023 có sự tham gia từ các thương hiệu trang sức hàng đầu như SJC, PNJ, DOJI, Thế giới Kim Cương, Lộc Phúc…., và doanh nghiệp trang sức quốc tế từ các nước Ba Lan, Thái Lan, Hong Kong, Myanmar, Malaysia…mang đến cho hội chợ nhiều màu sắc mới, là nơi các doanh nghiệp ngành Kim hoàn được gặp gỡ, chia sẻ, quảng bá thương hiệu và dịch vụ đến khách hàng.

   Dự lễ khai mạc vào sáng 16/11 có ông Đỗ Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố; Ông Huỳnh Trung Khánh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam (VGTA), cố vấn Hội đồng vàng thế giới và ông Nguyễn Văn Dưng, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP.HCM (SJA), cùng đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia Hội chợ VIJF, cùng các khách mời từ ban tổ chức Hội Chợ.

   Mở đầu buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Dưng - Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP.HCM (SJA) phát biểu chia sẻ, ông đánh giá cao sự nỗ lực của SJC đã tổ chức Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế về trang sức và mỹ nghệ kim hoàn, là điểm hẹn lý tưởng giữa các nhu cầu, cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp Kim hoàn trong và ngoài nước với người tiêu dùng.

 Ông Nguyễn Văn Dưng - Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP.HCM (SJA) phát biểu chia sẻ.

 

   Bà Lê Thúy Hằng – Tổng Giám Đốc Công ty SJC, Trưởng ban Tổ chức Hội chợ VIJF 2023 gửi lời tri ân sâu sắc đến Ủy ban nhân dân TP.HCM, Hiệp Hội Kinh Doanh Vàng Việt Nam và Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh đã luôn đồng hành, hỗ trợ cho công ty SJC tổ chức thành công  Hội Chợ VIJF 2023, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong ngành kim hoàn có dịp gặp gỡ, giao lưu chia sẻ và quảng bá thương hiệu và dịch vụ đến khách hàng.

 Bà Lê Thúy Hằng – Tổng Giám Đốc Công ty SJC, Trưởng ban Tổ chức Hội chợ VIJF 2023 phát biểu khai mạc

 Hội chợ VIJF 2023 được tổ chức từ ngày 16/11 – 19/11/2023 tại Nhà Thi Đấu Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM.

 Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.