SJC RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI: TÚI CÓI THỜI TRANG SJC STAR HANDMADE

(Cập nhật ngày: Thứ tư, 28/02/2024, 10:19)

SJC với dòng sản phẩm SJC Star Handmade trình làng đến quý khách hàng dòng sản phẩm Túi Cói SJC Star Handmade, sản phẩm độc đáo với điểm nhấn là các họa tiết vẽ thủ công tuyệt vời, được tạo ra từ đôi bàn tay tài năng của các nghệ nhân SJC. Mỗi mẫu túi không chỉ là sản phẩm, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt. 

 

 

 

Với Túi Cói SJC Star Handmade, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm độc nhất. Mỗi họa tiết được vẽ thủ công là duy nhất, đảm bảo rằng bạn sẽ nổi bật và đặc biệt trong mọi dịp. SJC tin rằng sự độc đáo là chìa khóa để tạo nên phong cách riêng và khác biệt. 

Phiên Bản ĐỘC ĐÁO, chỉ có ở SJC Star Handmade: Khác với các dòng sản phẩm Túi cói khác, với Túi Cói SJC Star Handmade, bạn không chỉ mua một sản phẩm, mà còn sở hữu một tác phẩm nghệ thuật có giá trị và ý nghĩa. Phiên bản độc đáo chỉ có tại SJC, là cơ hội để bạn thể hiện phong cách và cá tính độc đáo của mình.

Chinh Phục Trái Tim Của Bạn: Hãy đến và khám phá bộ sưu tập Túi Cói  SJC Star Handmade tại các cửa hàng SJC trên toàn quốc. Mỗi chiếc túi không chỉ là sản phẩm mà còn là câu chuyện về sự sáng tạo và tình yêu thủ công. Chúng tôi tự tin rằng, bạn sẽ tìm thấy cho mình chiếc túi hoàn hảo khi đến với SJC Star Handmade.

#TuiCoiThuCongSJC #NghệThuậtVẽ #SJCStarhandmade


***Tips dùng túi cói, túi đan để kéo dài được tuổi thọ:
- Hạn chế giặt túi cói, túi đan, nếu có giặt thì đừng dùng bàn chải chà lên túi, vì sẽ khiến túi bị bong, sờn.

- Phơi thật khô túi cói nơi thoáng mát tránh nhiệt độ cao, túi đan sau khi giặt để tránh ẩm mốc làm hư túi.

- Nếu đồ đạc quá nhiều và làm chiếc túi cói, túi đan bị biến dạng thì bạn hãy dùng bình xịt, xịt nước sạch vào những chỗ mà chiếc túi bị lồi, lõm cho ướt nhẹ, như vậy những sợi cói sẽ mềm và co lại vừa đủ như hình dáng ban đầu.

- Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc khi sắp đồ vào túi, những vật dụng có khả năng bị đổ như xà phòng, nước hoa thì nên cho vào bị nylon trước rồi hẵng cho và túi cói nhé.

Đến ngay các Cửa hàng SJC trên toàn quốc để tham khảo các mẫu túi mới nhất từ thương hiệu SJC STAR HANDMADE bạn nhé: Danh sách Cửa hàng SJC Toàn Quốc


Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.