Giải thưởng Thương hiệu Vàng lần 4 năm 2023

(Cập nhật ngày: Thứ Hai, 15/01/2024, 14:03)

Đến tham dự lễ trao giải 'Giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM' năm 2023 có các đồng chí: Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM; Phan Thị Thắng, Thứ trưởng Bộ Công thương; Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM... cùng đại diện các sở, ban ngành, bạn đọc, người tiêu dùng gắn bó với những sản phẩm thương hiệu Việt. 

32 doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Vàng lần 4 năm 2023

Để đạt Thương Hiệu Vàng, doanh nghiệp phải đáp ứng hàng loạt các tiêu chí, trong đó đề cao tính minh bạch và tuân thủ pháp luật, hiệu quả hoạt động, đạo đức kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động ESG (môi trường – xã hội – quản trị) hướng đến phát triển bền vững. Bên cạnh đó là các yếu tố như: chính sách nhân sự, nghiên cứu và phát triển, đổi mới sáng tạo, quảng bá và phát triển thương hiệu, hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu, chất lượng và an toàn

Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên ký tên lên bức tranh triển lãm thương hiệu SJC, chúc mừng doanh nghiệp đạt Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2023

Giải thưởng “Thương hiệu vàng TPHCM” lần thứ 4 năm 2023, là giải thưởng thường niên do UBND TPHCM chỉ đạo, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn cùng Sở Công Thương TP.HCM tổ chức thực hiện. Với chủ đề “Đổi mới và Bền vững”, các doanh nghiệp đăng ký phải đáp ứng hàng loạt tiêu chí. Trong đó, có tính minh bạch và tuân thủ pháp luật, hiệu quả hoạt động, đạo đức kinh doanh, các hoạt động xã hội, nhân sự và chính sách nhân sự, nghiên cứu và phát triển, đổi mới sáng tạo, quảng bá và phát triển thương hiệu, hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu, chất lượng và an toàn.

Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn - SJC tự hào là một trong 32 thương hiệu, sản phẩm đạt giải năm nay, đánh dấu thành công vượt bậc minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực vượt khó không ngừng nghỉ, tinh thần đổi mới, sáng tạo.

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Trần Kim Yến trao giải thưởng Thương hiệu Vàng cho Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn - SJC

Trong năm 2023, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn - SJC đã gặp không ít thách thức của thị trường đầy khó khăn và biến động,  tuy nhiên với sự quyết đoán của Ban lãnh đạo công ty, sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng của toàn thể CB – CNV, Công ty SJC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, giữ vững và nâng cao uy tín thương hiệu SJC tại TP. Hồ Chí Minh.

Để đạt Thương Hiệu Vàng, doanh nghiệp phải đáp ứng hàng loạt các tiêu chí, trong đó đề cao tính minh bạch và tuân thủ pháp luật, hiệu quả hoạt động, đạo đức kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động ESG (môi trường – xã hội – quản trị) hướng đến phát triển bền vững. Bên cạnh đó là các yếu tố như: chính sách nhân sự, nghiên cứu và phát triển, đổi mới sáng tạo, quảng bá và phát triển thương hiệu, hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu, chất lượng và an toàn.

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cho biết Thành phố kỳ vọng bằng chính sự nỗ lực, năng động, sáng tạo vốn có của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân cùng những giá trị cốt lõi đã hình thành trong xây dựng và phát triển thương hiệu, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy những giá trị thương hiệu của mình để bay xa hơn nữa, giúp Thành phố nâng tầm thương hiệu tại thị trường quốc tế.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan phát biểu tại lễ trao giải thưởng Thương hiệu Vàng lần 4 năm 2023.

Năm 2024, Thành phố mong muốn các doanh nghiệp Thương hiệu Vàng 2023 tiên phong trong thực hiện 2 chủ trương lớn là tăng trưởng xanh và chuyển đổi số. Các doanh nghiệp phải xây dựng chiến lược sản xuất kinh doanh trên cơ sở hiện đại hóa công nghệ, sản xuất ra sản phẩm sạch… Các doanh nghiệp trong hệ sinh thái thương hiệu của Thành phố biến những câu chuyện thương hiệu của mình thành hành động cụ thể, thiết thực, lan tỏa, truyền cảm hứng xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp khác. Qua đó, góp phần vun đắp thêm niềm tự hào về bản sắc, thương hiệu của Thành phố Hồ Chí Minh đến cộng đồng xã hội.

 

 Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.