CÔNG TY SJC TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2022

(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 03/11/2022, 03:01)

Ngày 2/11/2022, Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8, năm 2022 với chủ đề: “Kiến tạo Tương lai” được Bộ Công Thương tổ chức đã diễn ra trang trọng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội). 

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước: Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên; Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam; lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương, Lãnh đạo UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương, sở, ban, ngành địa phương, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC vinh dự được trao tặng danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2022, và tự hào là một trong 19 doanh nghiệp đã có 8 lần liên tiếp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia kể từ kỳ xét chọn đầu tiên năm 2008.

Bà Lê Thúy Hằng tham dự buổi lễ công bố Thương Hiệu Quốc Gia 2022.

Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, khuyến khích các doanh nghiệp chia sẻ và theo đuổi các giá trị cốt lõi của chương trình. Đồng hành cùng giải thưởng Thương hiệu Quốc Gia trong suốt 14 năm liền, SJC vẫn luôn theo đuổi các tiêu chí của giải thưởng là “Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong”.

Bà Lê Thúy Hằng – Tổng Giám Đốc công ty SJC nhận biểu trưng doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022.

Ảnh: https://vietrade.gov.vn/

Giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 đánh thêm dấu son vào bảng thành tích của công ty SJC, ghi nhận những nỗ lực của công ty, tạo động lực để SJC tiếp tục cố gắng trên con đường xât dựng thương hiệu của mình để xứng đáng là một trong những đại diện cho các doanh nghiệp Việt Nam đạt giải Thương hiệu Quốc gia, khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thương hiệu Việt.

 Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.