CÔNG TY SJC ĐÓN TIẾP CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN SOFTLOGIC TỪ SRI LANKA

(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 03/08/2023, 15:08)

Ngày 26/07/2023, tại Nhà khách T78, 145 Lý Chính Thắng, Quận 3 đã diễn ra một cuộc họp mặt giữa Công ty TNHH MTV VBĐQ Sài Gòn - SJC với doanh nhân nổi tiếng người Sri Lanka - ông Ashok Pathirage. Cuộc gặp gỡ đáng mong đợi này nhằm chào đón ông Pathirage trong chuyến thăm Việt Nam và tạo cơ hội để các bên thảo luận về tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý và các dự án đa ngành nghề trong tương lai.

Bà Lê Thúy Hằng – TGĐ Công ty SJC chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Ashok Pathirage – Chủ tịch Tập đoàn Softlogic.

Ông Ashok Pathirage là doanh nhân người Sri Lanka, người sáng lập và Chủ tịch của Tập đoàn Softlogic. Với sự tập trung đa dạng hóa doanh nghiệp, ông đã đưa Softlogic trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Sri Lanka và trong khu vực. Ông Pathirage được biết đến là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn và tâm huyết trong việc phát triển kinh doanh và cống hiến cho sự phát triển kinh tế và xã hội.

Tổng Giám Đốc Công ty SJC, bà Lê Thúy Hằng cùng ông Ashok Pathirage và đoàn đại diện của ông đến từ Tập đoàn Softlogic thảo luận về những khía cạnh quan trọng của lĩnh vực Nữ trang. Cuộc họp mở ra cơ hội để hai bên cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về thị trường và Vàng bạc đá quý tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Cuộc họp đã diễn ra trong không khí hợp tác và thân thiện

Ông Pathirage đã chia sẻ về kinh nghiệm phát triển và đa dạng hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Softlogic tại Sri Lanka, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ. Ông đã đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường nữ trang và mong muốn hợp tác quốc tế đối với công ty SJC đem những sản phẩm nữ trang chất lượng vào thị trường nhiều triển vọng này.

Ông Ashok Pathirage chia sẻ về những kinh nghiệm phát triển và đa dạng hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Softlogic tại Sri Lanka

Bà Lê Thúy Hằng – Tổng Giám Đốc Công ty SJC đã đánh giá cao tầm nhìn và kinh nghiệm của ông Ashok Pathirage trong việc phát triển kinh doanh và quan hệ đối tác. Cuộc họp đã diễn ra trong không khí hợp tác và thân thiện, nhằm khám phá các cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực nữ trang, bao gồm việc phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường và tận dụng xu hướng mới. Cả hai bên đã đồng ý tiếp tục tiến đến những đàm phán chi tiết hơn để hoàn thiện các thỏa thuận hợp tác trong tương lai gần.

Cuộc gặp gỡ giữa Công ty SJC và ông Ashok Pathirage đánh dấu sự thăng tiến trong quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực.

Công ty SJC gửi tặng ông Ashok Pathirage món quà kỷ niệm.

Kết thúc buổi gặp gỡ, bà Lê Thúy Hằng đại diện cho ban Lãnh đạo công ty SJC tặng quà lưu niệm đến ông Ashok Pathirage.
-CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN - SJC-


Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.