VÒNG CHARM PHONG THỦY SJC - VẬN MỆNH TRÊN TAY BẠN

(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 07/02/2020, 17:40)

Vòng Charm phong thủy ngày nay không còn lạ lẫm với những chủ nhân sành điệu và thành đạt. Ngoài yếu tố sử dụng như một món trang sức đẹp, chủ nhân sẽ được đón nhận thêm nhiều lợi ích quan trọng khác như may mắn, bình an, thu hút tài lộc, đặc biệt gia tăng giá trị tinh thần, sự tự tin được tỏa sáng khiến mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Vàng 24k xưa nay luôn được xem là biểu tượng hàng đầu về tài lộc và của cải. Bởi vậy, SJC đã chế tác nên những sản phẩm charm phong thủy từ vàng nguyên chất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Từ các sản phẩm charm 12 con giáp, đến charm Thần Tài, đồng điếu, đĩnh vàng, đặc biệt túi tài kim tiền, bi kim tiền và tì hưu là những sản phẩm charm được SJC chăm chút kiến tạo. Không những vậy, charm được kếp hợp với nhiều loại dây đủ màu sắc hợp với thẩm mỹ cũng như phong thủy theo từng bản mệnh của khách hàng.

Đến với SJC, ngoài chất lượng hàng đầu, khách hàng còn được trò chuyện, tư vấn phong thủy cũng như được thụ hưởng chế độ ưu đãi, chăm sóc khách hàng chu đáo. Sự tự tin, sự hài lòng của khách hàng đã, đang và luôn là động lực SJC xây dựng và hướng tới. Đến để ngắm nhìn những sản phẩm charm lạ mắt, sang trọng ngay hôm nay bạn nhé.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG SJC tại TP.HCM https://bit.ly/2G8NvOK
CẬP NHẬT GIÁ VÀNG, BẢN TIN KHUYẾN MẠI www.sjc.com.vn
☎️ 028 3929 3388Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.