Tổ chức học tập Nghị quyết Trung Ương 6 Khóa XII

(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 23/01/2018, 07:59)

Ngày 20/01/2018, Đảng ủy Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn -SJC (Công ty SJC) đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.  

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc; cán bộ chủ chốt Công ty, toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Công ty và Ban chấp hành 2 đoàn thể thuộc Công ty SJC.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên thành phố, Tiến sĩ  Nguyễn Việt Hùng, Trưởng Khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện cán bộ thành phố Hồ Chí Minh triển khai nội dung các Nghị quyết lần thứ 6 Ban Chấp Hành Trung ương Đảng, khóa XII bao gồm: Nghị quyết 18-NQ/TW về 'Đổi mới, sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị'; Nghị quyết 19-NQ/TW về 'Sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập'; Nghị quyết 20-NQ/TW về 'Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới'; Nghị quyết 21-NQ/TW về 'Công tác dân số trong tình hình mới'. Nội dung các Nghị quyết này đều là những vấn đề rộng lớn, quan trọng, vừa cơ bản, vừa cấp bách liên quan đến phát triển kinh tế xã hội, đổi mới phát triển xã hội, đổi mới chính trị đồng bộ với đổi mới phát triển kinh tế theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; là những vấn đề quan trọng tác động trực tiếp đến đời sống của nhân dân.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Huệ, Bí thư Đảng ủy Công ty SJC cũng đã triển khai kế hoạch học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII trong Đảng bộ. Theo đó, các chi trực thuộc sẽ tổ chức cho toàn thể cán bộ, đảng viên thảo luận và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên viết bài thu hoạch cá nhân nhằm nâng cao nhận thức về những vấn đề được nêu trong các Nghị quyết, tạo sự thống nhất trong cán bộ, đảng viên và đoàn viên trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết./.

 

 Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.