SJC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỜNG THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM 2021

(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 06/01/2022, 22:36)

Tối ngày 06/01, lễ trao giải thường 'Thương hiệu Vàng TP.HCM' lần thứ 2, năm 2021 đã diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng, đánh dấu sự thành công, cũng như những khó khăn mà các doanh nghiệp nói chung và SJC nói riêng, đã trải qua trong một năm đầy biến động.

Tổng Giám Đốc SJC Lê Thúy Hằng đại diện SJC trong buổi lễ trao giải

'Hầu hết thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đạt giải đã trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, đã xác định được vị thế vững chắc trên thương trường, có độ nhận biết và uy tín cao trong tâm trí khách hàng, đồng thời đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của thành phố. Giải thưởng không chỉ mang yếu tố tôn vinh sự thành công, thành đạt của doanh nghiệp mà còn gắn với hai điều quan trọng là nỗ lực vượt khó và bắt nhịp với xu hướng mới' - TS Võ Trí Thành - Thành viên Hội đồng bình chọn chia sẻ.

Là thương hiệu uy tín hàng đầu về ngành vàng bạc đá quý, SJC rất vinh dự khi được vinh danh cùng 29 doanh nghiệp khác tiêu biểu của 4 ngành công nghiệp trọng yếu và 9 ngành dịch vụ chủ yếu của Thành phố. Đây là nguồn động lực rất lớn để SJC trong tương lai, có thể tiếp tục mang đến cho khách hàng yêu chuộng cái đẹp những sản phẩm trang sức vàng chất lượng, độc đáo và tinh tế.

Tổng Giám Đốc SJC chia sẻ cảm xúc trong Sổ vàng Vinh dự

Cùng với sự phát triển bán lẻ trang sức, SJC cũng tiếp tục mở rộng quy mô địa điểm giao dịch vàng miếng, vàng nhẫn và vàng may mắn SJC tại TP.HCM và các tỉnh thành khác bằng sự góp mặt của Trung tâm VBĐQ Quang Trung vừa đi vào hoạt động. Tiếp đó là sự xuất hiện của Chi nhánh SJC Hải Phòng và Trung tâm VBĐQ Hóc Môn sẽ từng bước mở cửa đi vào hoạt động trong tháng này.

- CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN - SJC -Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.