SJC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT NĂM 2022

(Cập nhật ngày: Thứ Hai, 30/05/2022, 22:10)

Ngày 28/05/2022, Công ty TNHH MTV VBĐQ Sài Gòn – SJC đã tổ chức chương trình Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết năm 2022 tại Hồ Tràm, Vũng Tàu, nhằm tri ân sự hợp tác và gắn bó của Quý khách hàng, và doanh nghiệp đối với sự thành công của SJC trong năm vừa qua.

                                                                                      Hội nghị tri ân khách hàng thân thiết năm 2022 tại Melia Hồ Tràm

Tại Hội Nghị, Ông Trần Văn Tịnh – Chủ tịch Hội Đồng Thành viên, Bí thư Đảng ủy Công ty SJC đã gửi lời cảm ơn đến đại diện các doanh nghiệp tham gia tại Hội nghị. Trong bài phát biểu của mình, Ông Trần Văn Tịnh đã báo cáo về tình hình hoạt động kinh doanh trong năm 2021 và kế hoạch định hướng kinh doanh của công ty trong thời gian sắp tới.

Ban lãnh đạo Công ty SJC cùng đại diện Doanh nghiệp nâng ly khai tiệc đêm Gala

Sau 2 năm tạm hoãn do đại dịch Covid - 19, nhưng với sự góp mặt đầy đủ của gần 50 doanh nghiệp trên toàn quốc trong sự kiện lần này, SJC rất hãnh diện, tự hào và lấy đó làm động lực để tiếp tục cho các chương trình kết nối với khách hàng trong tương lai.

Bà Lê Thúy Hằng - Tổng Giám Đốc Công ty SJC bày tỏ sự tri ân sâu sắc của mình đến tất cả doanh nghiệp đã cùng đồng hành, sát cánh với SJC trên chặng đường gần 35 năm hình thành và phát triển.

Đại diện cho công ty SJC, bà Lê Thúy Hằng cam kết với quý doanh nghiệp sẽ không ngừng phát huy tinh thần làm việc, ngày càng hoàn thiện sản phẩm, phấn đấu giữ vững vị thế của SJC trong ngành kim hoàn để tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Doanh nghiệp.

Không khí đêm Gala Dinner Hội nghị Tri Ân Khách hàng.

Hội nghị Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết năm 2022 diễn ra trong không gian sang trọng và thân mật tại Melia Hồ Tràm Resort với chương trình được dàn dựng công phu, đặc sắc cùng giải thưởng bốc thăm may mắn có giá trị.

Ông Trần Văn Tịnh (bên trái) – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty SJC trao quà tặng cho doanh nghiêp tham gia đêm Gala Dinner

Bà Lê Thúy Hằng – Tổng Giám đốc công ty SJC trao quà tặng cho doanh nghiêp tham gia đêm Gala Dinner

 

- CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN - SJC -Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.