HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 31/03/2023, 15:34)

Ngày 31/03/2023 Công ty TNHH MTV VBĐQ Sài Gòn – SJC đã tổ chức Hội nghị Người Lao Động năm 2023. Đến tham dự hội nghị có:

- Ông: Nguyễn Văn Minh  - Chủ tịch Công đoàn Các Doanh nghiệp công ích và Dịch vụ thương mại Thành phố Hồ Chí Minh

- Ông Trần Văn Tịnh – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty SJC.

- Bà Lê Thúy Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty.

- Ông Nguyễn Tiến Phước - TV HĐTV, Chủ tịch CĐ Cơ sở Công ty.

- Ông Đào Công Thắng - Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Cùng tham dự hội nghị hôm nay, có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành CĐCS Công ty, Bí thư Đoàn Thanh niên; Và các đại biểu đại diện cho gần 500 cán bộ nhân viên, người lao động hiện đang công tác, làm việc tại Công ty SJC.

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023

Hội nghị đại biểu người lao động được công ty SJC phối hợp với Công đoàn cơ sở công ty SJC tổ chức hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ của người lao động, tạo điều kiện cho người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Đoàn Chủ Tịch đang tiến hành phiên làm việc

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và và các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm 2023 của Công ty SJC; Báo cáo kết quả kiểm tra giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy, quy định, quy chế của Công ty ; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2022 ; Báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2022 ; Báo cáo tài chính và các quỹ công ty SJC năm 2022.

Bà Lê Thúy Hằng – Tổng Giám Đốc Công ty SJC đọc Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và và các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm 2023 của Công ty SJC

Thông qua Hội nghị đại biểu người lao động 2023, ban Tổng Giám Đốc công ty đã lắng nghe cũng như giải đáp các ý kiến đóng góp từ phía đại diện tập thể người lao động, đảm bảo mối quan hệ lao động hài hòa, thực hiện tốt quy chế dân chủ tại nơi làm việc.

Ngoài ra, tại Hội nghị đã bầu ra đại diện tập thể người lao động tham gia Đối thoại định kỳ của Công ty SJC năm 2023:

1. Ông Nguyễn Văn Viễn – Nhân viên Xí nghiệp Tân Thuận

2. Bà Nguyễn Thị Châu Sa – Nhân viên phòng Tổ Chức – Hành Chính

3. Bà Lê Thị Kim Khánh – Nhân viên bán hàng phòng Kinh doanh lẻ

Ông Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Các Doanh nghiệp công ích và Dịch vụ thương mại Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Các Doanh nghiệp công ích và Dịch vụ thương mại Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao những nỗ lực của ban Tổng Giám Đốc trong các hoạt động kinh doanh cũng như việc quan tâm chăm lo đời sống của người lao động. Đồng thời, thông qua hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh nhắn nhủ các Ủy viên Ban Chấp Hành Công Đoàn Cơ Sở Công ty SJC Nhiệm kỳ 2022 – 2027 cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho CĐV – NLĐ, luôn là cầu nối vững chắc giữa người sử dụng lao động với  người lao động.


Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.