CÔNG ĐOÀN CỞ SỞ CÔNG TY SJC TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3

(Cập nhật ngày: Thứ Hai, 06/03/2023, 22:28)

Ngày 04/03/2023, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh Niên công ty SJC tổ chức Hội thi nấu ăn “Lẩu gà ngon” nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Đại hội Công Đoàn Khối DNCI & DVTM TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến tham dự Hội thi có các khách mời:

- Ông Nguyễn Văn Minh  - Chủ tịch Công đoàn Các Doanh nghiệp công ích và Dịch vụ thương mại TP. Hồ Chí Minh

- Bà Phạm Thị Kim Khen - Ủy viên BCH Công đoàn Các Doanh nghiệp công ích và Dịch vụ thương mại TP. Hồ Chí Minh.

Cùng các lãnh đạo công ty SJC, và đặc biệt là sự tham gia của 15 đội thi đến từ các phòng ban, cửa hàng SJC trên toàn quốc.

Hội thi “Lẩu gà ngon” được tổ chức tại hội trường xí nghiệp Tân Thuận sáng 04/03.

Phát biểu khai mạc Hội thi Ông Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Các Doanh nghiệp công ích và Dịch vụ thương mại TP. Hồ Chí Minh cho rằng đây là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng thời tạo được sân chơi để các anh chị em CB - CNV được giao lưu sau những giờ làm căng thẳng. Hoạt động này còn tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa các phòng ban, cửa hàng và chi nhánh với nhau khi được thưởng thức các món ăn ngon do chính đồng nghiệp mình thể hiện.

Các đội thi đến từ chi nhánh SJC Nha Trang và SJC Cà Mau.

Với chủ đề “Lẩu gà ngon”, mỗi đội tham gia sẽ chọn một món lẩu có liên quan đến gà và thuyết trình cho món ăn của đội mình, một số món như lẩu gà lá é, lẩu gà nấu nấm hay Lầu gà tiềm được nhiều nhóm lựa chọn.

Bàn tiệc đạt giải ba của Hội thi “Lẩu gà ngon”

Tuy vậy, đến với hội thi, bằng sự khéo léo, sự tài hoa của các thành viên ở các đội thi đã chế biến thật hấp dẫn các món ăn cả về hình thức và mùi vị, mỗi đội thi mang đến cho Ban giám khảo nhiều bất ngờ về sự lựa chọn nguyên liệu, cách chế biến món ăn, tất cả đều mang một hương vị rất thơm ngon và đặc sắc. Cùng với đó, phần thuyết trình của các đội dành cho mỗi món ăn rất phong phú, sáng tạo và khá ấn tượng, chính vì điều đó đã làm cho Ban giám khảo rất khó khăn trong việc chấm điểm và chọn ra đội chiến thắng.

Ban giám khảo đang cân nhắc chấm điểm để đưa ra kết quả cho các đội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội chiến thắng, ngoài ra để cổ vũ cho tình thần tham gia nhiệt tình của các đội còn lại, Ban tổ chức hội thi đã trao thêm các giải khuyến khích và phòng trào để ủng hộ cho các đội thi.

Các đội thi đang đón chờ kết quả từ MC hội thi.Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.