CẬP NHẬT THÊM THÔNG TIN VỀ CÁC WEBSITE GIẢ MẠO

(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 17/04/2020, 13:13)

Thời gian qua, SJC đã liên tục cảnh báo Quý khách hàng về những trang web cũng như fanpage giả mạo thương hiệu SJC để lợi dụng lòng tin khách hàng nhằm mục đích duy nhất : trục lợi tài chính từ khách hàng của SJC nói riêng và mọi người nói chung.

Tuy nhiên, hiện nay lại xuất hiện thêm một số trang fanpage có đường dẫn là https://www.facebook.com/SaiGonJewelryCompany và https://www.facebook.com/Trang-Sức-SJC-100267054956409/ tiếp tục có những hành động giả mạo thương hiệu SJC để lừa gạt lòng tin của Quý khách hàng. Quý khách hàng theo dõi trang này sẽ được dẫn vào một website có đường dẫn trangsucsjc.ladi.me ( thường những tên miền này không có đăng kí, cung cấp toàn thông tin không đúng ) để Quý khách hàng tham gia Quay số trúng thưởng...khi trúng thưởng sẽ được yêu cầu cung cấp họ tên, số điện thoại, địa chỉ để ship hàng , và thứ Quý khách hàng nhận được là món trang sức xi vô giá trị và mất hơn 150.000đ chi phí nhận 'giải'.

Vì vậy, SJC kính mong Quý khách hàng hãy thật thận trọng đối với trang web đăng thông tin sai lệch về SJC nói riêng và tất cả những thông tin khác trên Internet nói chung để đề phòng cho bản thân và cảnh giác người thân mình khi mua sắm online, nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay và trong tình trạng dịch Covid đang lan rộng. Nhu cầu shopping online tăng cao chính là điều kiện thuận lợi để các đối tượng lừa đảo lợi dụng lòng tin của khách hàng đối với những thương hiệu uy tín.

SJC xin được nhắc lại tất cả thông tin CHÍNH THỨC từ SJC sẽ chỉ được đăng trên 2 kênh
- Fanpage : facebook.com/sjcsaigon. ( Quý khách hàng lưu ý đường dẫn vì mỗi trang facebook sẽ chỉ có 1 đường dẫn riêng biệt duy nhất)
- Website : www.sjc.com.vn.

Hi vọng những thông tin SJC cung cấp bên trên sẽ giúp tất cả Quý khách hàng thân thương của SJC cảnh giác hơn để tránh những sự việc không mong muốn xảy ra.

CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN - SJCBạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.